[Tìm hiểu] Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

664 lượt xem
- Chi phí dự kiến: Liên hệ

Trong môi trường làm việc căng thẳng, đầy áp lực, một không gian rộng rãi, hiện đại; sẽ giúp cho những nhân viên nâng cao hiệu suất cũng như cải thiện về tâm trạng. Mời các bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trong bài viết dưới đây:

1. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Để có được một không gian văn phòng có tính chuyên nghiệp cũng như nâng cao hiệu suất; việc sắp xếp, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là một yếu tố rất quan trọng.

Các loại nội thất hiện đại luôn mang theo những thiết kế tiện nghi, lợi ích tối đa; giúp người sử dụng tận dụng được không gian để gia tăng hiệu quả làm việc. Ngoài ra, việc lắp đặt các nội thất hiện đại giúp không gian văn phòng sạch sẽ, gọn gàng hơn rất nhiều.

2. Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp

Nếu bạn chưa có những ý tưởng để thiết kế cho mình các không gian làm việc doanh nghiệp phù hợp. Hãy tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại dưới đây:

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Với những trang trí trừu tượng trên tường và cách sắp đặt nội thất đơn giản xung quanh văn phòng; đây sẽ là địa điểm làm việc vô cùng thoải mái và được nhiều nhân viên ưa thích.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 1

Ý tưởng thiết kế cho không gian rộng

Mẫu thiết kế không gian rộng, đồ nội thất gọn gàng cùng màu sắc có điểm nhấn; không gian này sẽ kích thích sự sáng tạo của người sử dụng; cũng như đem lại sự sạch sẽ thoáng mát khi sinh hoạt. Không chỉ vậy, những tấm kính lớn sẽ giúp không gian sáng tỏa bằng ánh sáng tự nhiên;thay vì sử dụng các loại đèn LED.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2

 

Mẫu thiết kế nội thất đa dạng màu sắc, kích thước kèm theo tận dụng những vách tường; làm chỗ ngồi sẽ khiến người sử dụng thoải mái hơn ở nhiều tư thế làm việc khác nhau. Không gian rộng cùng các loại đèn treo trên trần sẽ giúp không gian mang sự sáng tạo.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 3

Ý tưởng thiết kế không gian nghệ thuật

Mẫu thiết kế này với những chiếc đèn làm điểm nhấn; sẽ khiến không gian làm việc của bạn tựa như một nhà hàng sang trọng; rất thích hợp cho các công ty có dịch vụ về ẩm thực hay thực phẩm.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 4

 

Mẫu thiết kế này kết hợp không gian làm việc với các hộc tủ đựng đồ lưu niệm, giấy tờ, đồ ăn vặt, đồ cá nhân; giúp tạo ra một không gian sinh hoạt chung cho nhân viên; thích hợp cho các hoạt động team-building nhỏ trong tuần.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng 5

Ý tưởng cho không gian làm việc nhóm

Mẫu thiết kế nội thất phù hợp cho những bộ phận nhân viên hay phải làm việc nhóm; với sắp xếp các bàn làm việc cạnh nhau, cùng nơi giải trí thảo luận ở giữa phòng. Điểm nhấn của mẫu này đến từ các nội thất bằng gỗ hoặc sơn họa tiết gỗ; để tạo nên một không gian thoải mái bớt áp lực.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 6

Một không gian đơn sắc, kèm theo các đồ nội thất cùng mắc sắc sẽ kích thích sự tập trun; phù hợp cho những nhân viên làm việc về sáng tạo hoặc cho các buổi họp nhóm thêm năng suất.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 8

Ý tưởng dùng tấm kính làm vách ngăn

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 7

Mẫu thiết kế với các tấm kính chắn ngang văn phòng, mang lại sự hiện đại, thông thoáng trong không gian mà không làm ảnh hưởng tới không gian làm việc của từng bộ phận khác nhau.

Ý tưởng cho không gian mở

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 9

Không gian mở và các nội thất đơn giản sẽ được tô điểm bằng những chiếc ghế sofa, salon đẹp mắt ở chính giữa của căn phòng.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 10

Đối với những công ty chuyên làm về dịch vụ truyền thông, một không gian sáng sủa, thoáng mát; sẽ là địa điểm phù hợp nhất với bạn.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 11

Ý tưởng thiết kế cho không gian vừa và nhỏ

Mẫu thiết kế tận dụng triệt để tường và đồ nội thất để làm việc; với thiết kế đơn giản nhưng lại đem đến không gian mở rộng lớn.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 12

Với những không gian nhỏ hẹp, ít chỗ trống và không có góc nhìn; việc sắp xếp nội thất theo mẫu kèm theo một vài chậu cây sẽ là điểm nhấn sáng giá cho văn phòng này.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 13

Lấy nội thất gỗ làm trọng tâm, mẫu thiết kế này; sẽ khiến văn phòng làm việc trở thành một nhà sàn đúng nghĩa. Sàn gỗ, tủ gỗ, tường ép gỗ,… đều khiến người dùng cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 14

Mẫu thiết kế gần giống mẫu ở trên nhưng có điểm nhấn bằng những chiếc đèn màu sắc và bao quanh là nhiều tấm kính có tầm nhìn ra bên ngoài vô cùng thích mắt.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 15

Một mẫu thiết kế nội thất văn phòng phổ thông khi xếp các loại nội thất đồng màu gần nhau; tạo thành một tông màu nhất định.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 16

Mẫu thiết kế cuối này mang phong cách hiện đại với màu sắc chủ yếu là màu sáng, kết hợp với các loại trang trí tường như tranh, ảnh hay đồ lưu niệm.

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và mang theo phong cách hiện đại cũng như pha trộn một ít không gian thiên nhiên. Mong rằng các bạn sẽ tìm cho mình được một ý tưởng thiết kế phù hợp nhất để tạo ra năng suất làm việc hiệu quả cao.

Xem thêm: 

Cách lựa chọn kích thước ghế làm việc mà bạn nhất định phải biết

[Tư vấn] Cách chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy