NỘI THẤT GIA VIÊN – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI THẤT 2021

698 lượt xem

     Năm 2021 là năm đánh dấu sự trở lại sau đại dịch Covid. Nội thất Gia Viên chú trọng đến tạo ra một không gian rộng rãi, tự nhiên nhưng vẫn hiện đại và sang trọng. Việc thiết kế và trang trí nội thất vẫn chủ yếu dựa vào sở thích và cá tính riêng của từng gia chủ. Nhằm tạo ra một không gian sống thoải mái, tạo cảm giác hứng thú cho chủ nhà. Hãy cùng chúng tôi dự đoán xu hướng nào sẽ là xu hướng cho năm 2021. NỘI THẤT GIA VIÊN – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI THẤT 2021

1. Xu hướng phong cách hiện đại

     Chất lượng cuộc sống và sức khỏe đang ngày càng được quan tâm sau đại dịch Covid. Vì thế, thiết kế theo phong cách đơn giản, không gia mở, gần gũi với tự nhiên chiếm ưu thế. Nội thất phòng khách có thể đơn giản và hiện đại với bộ sofa chữ L nhỏ gọn. Kệ tivi và tivi treo tường cũng là giải pháp rất tuyệt với khi bạn muốn tiết kiệm diện tích. Điểm nhấn cho phòng khách sử dung tông màu nâu- giống gỗ. Kết hợp trang trí cây xanh trong nhà; giúp lọc không khí, bụi bẩn cho ngôi nhà của bạn. Mang lại cho gia chủ cảm giác đang sống với thiên nhiên.

  NỘI THẤT GIA VIÊN - ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI THẤT 2021

Phòng khách hiện đại mang không gian tự nhiên nhưng sang trọng

>>> Gợi ý:  Kết hợp mẫu bàn trà hiện đại

2. Phòng bếp không chỉ là nơi nấu ăn

     Phong cách của một gia đình hiện đại tạo ra một xu hướng mới bằng việc đặt nhà bếp làm khu vực trung tâm của ngôi nhà. Nội thất bếp được sử dụng gam màu trung trung tính.  Tạo không gian bếp tinh tế, gọn gàng và sự luan chuyển hài hòa giữa chức năng của các khu vực khác nhau.

 

NỘI THẤT GIA VIÊN - ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI THẤT 2021

 

     Với không gian này, khu vực bàn ăn sử dụng ánh sáng đèn chùm hiện đại  tạo ra điểm nhấn. Mang lại cảm giác tận hưởng, hạnh phúc khi ngồi ăn với gia đình.

3. Xu hướng phòng ngủ theo gam màu trung tính

     Căn phòng ngủ với điểm nhấn màu xám cùng các gam màu trung tính. Thiết kế khung cửa sổ lớn tạo ra một tầm nhìn rộng. 

     Điều đặc biệt của căn phòng này là thiết kế nội thất trong diện tích phòng nhỏ. Sử dụng giường thông minh có các ngăn chứa đồ ở bên dưới tiết kiệm diện tích và kết hợp với giá treo tường. Tạo sự linh hoạt, tiện dụng cho phòng ngủ của bạn.  

 

NỘI THẤT GIA VIÊN - ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI THẤT 2021

Phòng ngủ tông màu xám

NỘI THẤT GIA VIÊN - ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI THẤT 2021

Phòng ngủ 13m2

 

4. Xu hướng nội thất văn phòng hiện đại

     Mẫu thiết kế này mang phong cách hiện đại với màu sắc chủ yếu là màu sáng, kết hợp với các loại trang trí tường như tranh, ảnh hay đồ lưu niệm.

 

NỘI THẤT GIA VIÊN - ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI THẤT 2021

 

     Mẫu thiết kế dươi có điểm nhấn bằng những chiếc đèn màu sắc và bao quanh là nhiều tấm kính có tầm nhìn ra bên ngoài vô cùng thích mắt.

 

NỘI THẤT GIA VIÊN - ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI THẤT 2021

 

     Mẫu thiết kế nội thất đa dạng màu sắc, kích thước kèm theo tận dụng những vách tường làm chỗ ngồi sẽ khiến người sử dụng thoải mái hơn ở nhiều tư thế làm việc khác nhau. Không gian rộng cùng các loại đèn treo trên trần sẽ giúp không gian mang sự sáng tạo.

 

>>>Xem thêm: XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI THẤT 2021