Dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng ở Làng Việt Kiều Châu Âu

388 lượt xem
- Chi phí dự kiến: Liên hệ

Trong thiết kế nội thất văn phòng cần chú ý đến nội thất phòng giám đốc. Với nhu cầu tạo không gian làm việc riêng tư, vừa có không gian tiếp khách và họp với nhân viên. Nội thất Gia Viên sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc kết hợp phòng họp nhỏ. Hãy cùng chiêm ngưỡng với chúng tôi nhé!

I. Phong cách thiết kế

Hiện nay, việc thiết kế phòng giám đốc kết hợp với phòng họp nhỏ theo phong cách hiện đại; đang trở thành xu hướng mới và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Phong cách thể hiện sự đơn giản, nhưng mang sự tinh tế, nghệ thuật. Sử dụng chất liệu gỗ vừa tự nhiên lại thể hiện được phong thái của nhà quản trị.

.

Với kiểu kết hợp “2 trong 1” này, khi thiết kế nội thất bạn cần đặc biệt chú ý. Đồng thời bố trí sao cho phù hợp nhất tránh cảm giác chật chội, bí bách.

II. Bố trí văn phòng giám đốc

Bàn giám đốc

Bàn giám đốc là đồ nội thất KTS chú trọng đầu tiên. Dựa vào sở thích, phong cách, không gian KTS lựa chọn kiểu dáng hình chữ nhật. Thể hiện phong thái uy quyền cho nhà quản trị.

Ghế giám đốc

Ghế văn phòng chân xoay có đệm bọc da hoặc lưới là hai loại được ưa chuộng nhất hiện nay. Ghế giám đốc là chiếc ghế to nhất, thể hiện sự uy quyền của người lãnh đạo.

Tủ tài liệu giám đốc

Tủ tài liệu ngoài việc lưu trữ tài liệu hợp đồng quan trọng thì còn dùng để trang trí phòng giám đốc. Có thể thiết kế trang trí rượu vang, các vật trang trí theo sở thích hoặc vật lưu niệm. 

Với ý tưởng thiết kế vách tường nghệ thuật sau ghế làm việc; thì đây là lựa chọn hoàn hảo làm tăng thêm sự uy quyền cho văn phòng giám đốc. 

III. Bố trí phòng họp nhỏ

Để tạo không gian riêng cho phòng giám đốc, KTS sử dụng cửa kính để phân tách không gian. Thiết kế tinh tế, hài hòa giữa các đồ nội thất mang không gian sang trọng cho văn phòng.

Nên lựa chọn mẫu bàn họp nhỏ dành cho 5 – 6 người. Đây sẽ là phòng họp kín dành cho các trưởng bộ phận họp riêng với giám đốc.

Bên cạnh đó cũng có thể kết hợp với bàn làm việc của Thư ký. Vừa dễ dàng làm việc vừa tiết kiệm diện tích. 

Trên đây là toàn bộ Dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng ở Làng Việt Kiều Châu Âu mà chúng tôi đã triển khai. Các bạn có thể tham khảo nhiều các bài viết chia sẻ về thiết kế nội thất của chúng tôi Tại đây