Bạn đang lựa chọn công ty thiết kế biệt thự liên kề.?

205 lượt xem

Công ty TNHH xây dựng và nội thất Gia Viên.

công ty thiết kế biệt thự liền kề và thiết kế nội thất chung cư, văn phòng, biệt thự, nhà ở, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn,…chuyên nghiệp….Với kinh nghiệm gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những ý tưởng không gian hoàn hảo. Với những thiết kế sáng tạo, độc đáo và riêng biệt nhất.

Triết lý với đối tác:

Luôn đặt chất lượng sản phẩm, thiết kế lên hàng đầu.

  • Cập nhật thông tin, cải tiến không ngừng các dịch vụ thiết kế theo xu hướng của thế giới. Từ đó đa dạng các sản phẩm mẫu mã đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất.
  • Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Mọi vấn đề đều được Gia Viên xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả.
  • Tập thể nhân viên có kiến thức, thực lực, nhiệt tình và luôn theo dõi sát sao công việc.

Công ty thiết kế biệt thự liền kề mang lại không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho các gia chủ. Việc thiết kế nội thất vô cùng quan trọng, sẽ quyết định tới chất lượng sống ra sao. Bởi vậy khi lựa chọn các đơn vị thiết kế nội thất quý vị cũng nên quan tâm tới kinh nghiệm. Khả năng chuyên môn để đảm bảo tất cả vấn đề thẩm mỹ – công năng – tiện ích của công trình được thỏa mãn.

Nắm bắt được nỗi trăn trở của khách hàng chúng tôi đã có những tư vấn hợp phù hợp với từng hoàn cảnh của khách hàng. Ví dụ nếu mua căn biệt thự liền kề xây thô cần cải tạo cả ngoại nội thất thì. Chúng tôi cũng có gói thiết kế và thi công trọn gói biệt thự liền kề theo nhu cầu của chủ nhà nhưng phải đúng theo quy chuẩn của ban quản lý khu đô thị. Còn nếu khách hàng mua biệt thự liền kề đã hoàn thiện sẵn phần kiến trúc phía ngoài thì chúng tôi cung cấp gói thiết kế và thi công nội thất thẩm mỹ nhất.  Hạn chế được những rủi ro nếu như khách hàng tự thi công. Một vài tiêu chí bạn nên chú ý.

Tiêu chí 1: Dịch vụ thiết kế đa dạng hay chuyên biệt?

  • Trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng địa chỉ mà bạn đang được giới thiệu. Bạn tìm thấy hay được tư vấn là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế đa dạng hay chuyên biệt. Những công ty thiết kế nội thất uy tín thường cung cấp các dịch vụ thiết kế khá đa dạng cho tất cả các công trình từ chung cư, biệt thự tới nhà ống. Bạn có thể tham khảo điều này trên Website của từng công ty thiết kế nội thất.
  • Bản vẽ thiết kế tổng thể ngôi nhà.
  • Nhưng nếu như, bạn cần thi công thiết kế phòng ốc cho toàn bộ ngôi nhà của mình mà. Công ty đó phần lớn khách hàng là thi công thiết kế nội thất văn phòng sẽ là không phù hợp.
  • Nếu bạn cần tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc cho không gian nhà chung cư. Với diện tích hạn chế thì những công ty có nhiều công trình nổi trội về biệt thự, nhà đất sẽ lại không phải là một sự lựa chọn thông minh.! Chính vì thế, đây chỉ là một tiêu chí cần nhưng chưa đủ, chúng ta cần xét thêm tiêu chí thứ hai ngay sau đây.>> Xem ngay các dịch vụ công ty thiết kế nội thất biệt thự hiện nay tại Hà Nội.

 

Tiêu chí 2: Kinh nghiệm thiết kế lâu năm hay non trẻ?

Các cụ ta vẫn có câu “Gừng càng già càng cay” và với những công ty thiết kế nội thất cũng vậy. Những công ty có thâm niên hoạt động nhiều năm chứng tỏ họ nhiều kinh nghiệm. Có uy tín lớn với khách hàng nên mới có thể duy trì và phát triển lâu năm trên thị trường. Hơn nữa, với những kinh nghiệm tích lũy qua nhiều công trình thi công. Họ cũng sẽ biết cách thiết kế từng không gian sao cho hợp lý nhất. Tối ưu nhất một cách hiệu quả hơn những công ty non trẻ.

Thiết kế phòng khách với diện tích nhỏ.

Tiêu chí 3: Ý tưởng, giải pháp có đi sát tình trạng thực tế căn nhà của bạn hay không?

Đây sẽ là điều mà bạn tự cảm nhận được sau khi một đơn vị thiết kế nội thất đến trao đổi, tư vấn và đưa ra ý tưởng thiết kế cho bạn. Nếu họ có nhiều ý tưởng hay, nhiều giải pháp thiết kế tốt. Chứng tỏ họ rất sáng tạo và có vốn kinh nghiệm thiết kế đa dạng, phong phú.

Tuy nhiên, nếu như giải pháp họ đưa ra chưa thực sự đi sát tình trạng căn nhà của bạn. Mà chỉ là những mẫu ý tưởng, giải pháp mà họ đã sử dụng trước đó cho những khách hàng khác. Có tình trạng tương tự bạn, hãy đánh dấu đó là một điểm trừ.

=> Lưu ý: Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, khách hàng trước đó.

Đây là giải pháp không bao giờ cũ và không ai là không nghĩ đến khi gần đi đến quyết định cuối cùng. Việc tham khảo ý kiến của mọi người, đặc biệt là. Những người đã từng trải qua việc thiết kế nội thất cho không gian sống của mình là việc làm cần thiết bởi họ sẽ đưa ra cho bạn . Những lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín nào để cùng hợp tác.

Tuy nhiên “lắm thầy thì nhiều ma”. Trước khi hỏi ý kiến bất kỳ ai bạn cũng nên khoanh vùng số lượng người mình cần lấy lời khuyên. Để tránh đã nhiễu lại nhiễu thêm, sẽ khó cho bạn khi quyết định nhé!